MUA GỖ THÔNG Ở CÁC TỈNH PHÍA NAM Ở ĐÂU?

MUA GỖ THÔNG Ở CÁC TỈNH PHÍA NAM Ở ĐÂU?
Ngày đăng: 30/12/2020 07:10 AM

Nói về đơn vị cung cấp sản phẩm gỗ thông thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều. Nói riêng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì đây cũng không phải là con số ít. Tuy nhiên trong số những cái tên ấy thì GOTHONG4WAY là một địa chỉ rất đáng tin cậy cho người dùng.

1. GOTHONG4WAY GIÁ CẢ HỢP LÝ

Chúng tôi đang sở hữu nguồn khái thác nguyên liệu dồi dào, cùng một vùng nguyên liệu nên chất lượng tương đối tương đồng và ổn định. Phương tiện và phương pháp  khai thác hiện đại, cộng với nguồn nhân lực ổn định tại địa phương nên chúng tôi luôn có giá cạnh tranh đến cho quý khác hàng.

 

2. QUY CÁCH ĐA DẠNG

Sau khi khai thác, Chúng tôi tiến hàng cắt xẻ và phân loại riêng biệt để tiện cho việc phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau và mức giá khác nhau cho từng khách hàng.

3. CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ

GOTHONG 4WAY chúng tôi đầu tư hệ thống nhân sự bài bản nhằm mục đích tư vấn & phục vụ đúng mục đích cho khách hàng. Với hệ thống kho bãi và kích thướt đa dạng nên chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng một cách nhanh nhất.

4. MUA GỖ THÔNG BẠN NÊN QUAN TÂM ĐẾN VẤN ĐỀ GÌ?

Hiện tại Khu Vực Phía Nam để chọn mua thì có rất nhiều lựa chọn. Nhưng bạn hãy quan tâm giá cả và chất lượng phải đi đôi với nhau và tùy thuột vào nhu cầu thực tế mà mua cho phù hợp.Trên thị trường hiện tại có rất nhiều gỗ thông nhập khẩu từ Mỹ, Các nước Châu Âu nhưng thường thì giá cả cao. Thông trong nước thì không đẹp hàng nhập như giá cả lại phải chăng.

Khi mua thông dạng đã xẻ ra thanh thì bạn nên quan tâm:

1.Độ ẩm: Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn nên chọn độ ẩm phù hợp. Hiện tại có những dụng cụ đo độ ẩm rất đơn giản, bạn chọn ngẫu nhiên và đo với tỷ lệ vừa phải để biết được độ ẩm tương đối. Ngoài thị trường do bị sức ép cạnh tranh nên nhiều nhà khai thác họ ép nhiệt nên có thể bên ngoài khô nhưng bên trong còn ẩm, nếu sử dụng lâu ngày sẽ bị ẩm mốc.

2. Cong Vênh:

Quy trình: Thường thì quy trình như sau Xẻ-Xếp-Sấy-Đóng Kiện. Khi hàng xuất ra khỏi lò Xấy thì khâu phân loại hàng cong vênh là quan trọng. Khi mua hàng A/C nên quan sát thật kỷ những thanh gỗ xếp phía trong, tránh bị tình trạng tỷ lệ cong vênh cao

3. Màu sắt:

Màu sắc cũng là 1 yếu tố nên quan tâm, thường thì Thông Việt Nam trắng có màu sáng, nếu hàng không chất lượng sẽ ngã sang màu xẩm, màu xanh xỉn và màu trên 1 kiện sẽ không tương đồng lẫn nhau. Vấn đê này sẽ làm khó cho bạn khi đóng thành phẩm

4. Mùi:

Thường thì gỗ thông có mùi thơm nhẹ dễ chịu nếu được xử lý và bảo quản tốt. Nếu không thì mùi gắt và nghe rất khó chịu, hoặc nhiễm nhiều tạp chất cũng ảnh hưởng đến mùi của Gỗ 

5.Mặt cắt:

Vì là mua hàng thô thì nên quan tâm đến bề mặt sản phẩm có nhẵng hay không, thô g thường độ dày thì tính bằng mm nhưng nếu cắt gồ gề không nhẵng thì khi sản xuất, bào lại sẽ bị thiếu đi độ dày cần thiết. Cắt tề đầu cũng phải vuông góc nếu không về phải xử lý lại sẽ phát sinh thêm chi phí

6. Mắc và Mắc chết

Thường thì thông phải có mắc nên nếu chọn mua thì hạn chế tỷ lệ mắc ít nhất có thể. Tuyệt đối những thanh có mắc chết thì loại ra vì khi về quá trình thành phẩm sẽ rất dễ bị gãy hoặc bong tróc ra.

 

Zalo
Hotline

0918.34.69.68